Top 7 sàn bất động sản đáng tin cậy nhất ở Việt Nam

Top 7 sàn bất động sản đáng tin cậy nhất ở Việt Nam

Bất động sản ở Việt Nam trong những năm gần đây diễn ra với nhịp điệu sôi động, cùng những chuyển biến rõ rệt cả về số lượng lẫn chất lượng. Để khách hàng lựa chọn các sàn bất động sản hợp lý thì bản thân mỗi sàn phải tạo cho mình uy tín, chỗ đứng vững chắc trong giới.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số sàn bất động sản có uy tín, vị thế trên thị trường đồng thời có tính cạnh tranh cao đối với các công ty bất động sản. Với những người quan tâm về lĩnh vực này, nhất định không nên bỏ lỡ!

Để xác định vị trí, uy tín của bất cứ sàn bất động sản tại Việt Nam ngoài việc đánh giá tiềm lực về kinh tế thì người ta chú trọng đến nhiều yếu tố khác nhau như: thị trường tiềm năng, yếu tố đầu vào, nguồn vốn cố định, nguồn vốn lưu động,… Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào các vấn đề cốt lõi như: uy tín truyền thông, khảo sát các chuyên gia, mức độ hài lòng của khách hàng, số lượng dự án,…Vì vậy, Top 7 sàn bất động sản được bài viết chia sẻ dưới đây là những cái tên có uy tín đem lại tiếng vang trong lòng mỗi khách hàng tại Việt Nam.

Bất động sản ở Việt Nam trong những năm gần đây diễn ra với nhịp điệu sôi động, cùng những chuyển biến rõ rệt cả về số lượng lẫn chất lượng.
Bất động sản ở Việt Nam trong những năm gần đây diễn ra với nhịp điệu sôi động, cùng những chuyển biến rõ rệt cả về số lượng lẫn chất lượng

Sàn bất động sản DKRA Việt Nam

Công ty cổ phần DKRA Việt Nam chính thức đi vào hoạt động năm 2011 đến nay. Với nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, công ty đã xây dựng và ngày càng khẳng định uy tín của mình.

Hiện nay, DKRA Việt Nam với hệ thống 7 sàn giao dịch bao gồm 500 nhân sự hoạt động tại nhiều tỉnh thành miền Trung, Nam. Nơi đây mang lại niềm tin và giá trị thiết thực cho cộng đồng đối tác và cổ đông thông qua việc cung cấp những dịch vụ bất động sản an toàn, hiệu quả.

Ngoài dịch vụ tư vấn và phân phối các loại hình nhà ở thì công ty còn phục vụ một số dịch vụ khác như: tư vấn phát triển dự án, dịch vụ nghiên cứu thị trường, lĩnh vực cho thuê nhà,… Với tôn chỉ hoạt động lấy uy tín làm giá trị cốt lõi cho hoạt động kinh doanh bất động sản cùng đội ngũ nhân viên am hiểu thị trường, có kiến thức chuyên môn hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho du khách.

Bất động sản DKRA liên kết với những thương hiệu lớn và uy tín hàng đầu trên thị trường như: Phúc Khang, Nam Long, An Gia Invest, Keppel Land, T&T Group, Kiến Á…Thêm vào đó công ty cũng đang tiến hành phân phối những dự án tiềm năng gây chú ý với khách hàng như: Eco Green Saigon, Nhơn Hội New City, Thanh Long Bay,…

Sàn bất động sản Đất Xanh Miền Trung

Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung chính thức đi vào hoạt động từ 8/4/2011, là một trong những thành viên trực thuộc điều hành và quản lý của Tập đoàn Đất Xanh. Nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn, tin tưởng của khách hàng trong lĩnh vực bất động sản của các tỉnh miền Trung nói riêng và khu vực cả nước nói chung.

Đây là sàn bất động sản được đánh giá có tiềm lực về tài chính, kinh nghiệm từ tập đoàn hoạt động lâu đời cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn trong việc nắm bắt thị trường vì thế đây là địa chỉ tin cậy không thể không nhắc đến khi liệt kê các sàn bất động sản.

Công ty đã có hàng trăm dự án cùng hợp tác đầu tư trên mảnh đất Đà Nẵng cùng các tỉnh lân cận. Có thể liệt kê các dự án nổi bật làm nên tên tuổi của công ty như: Ngo Quyen Shopping Street, Royal Sea, Luxury Villas DaNang Beach, Dragon Smart City, Danang Pearl…

Sàn bất động sản Việt với những dự án siêu thu hút khách hàng
Sàn bất động sản Việt với những dự án siêu thu hút khách hàng

Sàn bất động sản DKRS

DKRS là tên viết tắt của công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi – tiếp thị và kinh doanh bất động sản. Kể từ khi thành lập cho đến thời điểm hiện tại DKRS đã và đang có vị trí vững chắc trong lòng khách hàng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo cùng 400 đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Trong những năm qua công ty đã nhiều lần liên kết, hợp tác cùng phân phối trong lĩnh vực bất động sản trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh như: Westgate, Mekong Centre Sóc Trăng, Stella Mega City Cần Thơ, Cát Tường Western Pearl Hậu Giang, Happy One Bình Dương, The Sóng Vũng Tàu, The Long Hai, Eco Villas Cần Thơ, Happy Home Cà Mau, Signal,Green Lotus Resident, Diamond Lotus Lakeview, Dream Home Palace, Dream Home Luxury, Dream Home Residence, Dream Home Riverside, Him Lam Chợ Lớn,…

Với những thành tựu đạt được công ty phát triển gồm 5 chi nhánh xuất hiện ở các thành phố lớn như: Hồ Chí  Minh, Cà Mau, Long Xuyên, Cần Thơ hứa hẹn mang đến nhiều chất lượng hoàn hảo nhất.

Sàn bất động sản Khải Hoàn Land

Đây là một trong những sàn giao dịch bất động sản có uy tín, vị thế trên thị trường hiện nay trực thuộc Tập đoàn Khải Hoàn.

Khải Hoàn Land với vị trí chiến lược để đầu tư đã mở rộng với 20 chi nhánh, văn phòng đại diện cùng 2 trung tâm đào tạo hàng đầu bao gồm 5000 nhân viên hoạt động từ Bắc đến Nam. Để đạt được mục tiêu là công ty đầu tư và môi giới bất động sản hàng đầu tại Việt Nam thì trong những năm gần đây công ty luôn tìm tòi nghiên cứu, đào tạo đội ngũ nhân viên giỏi cả về chuyên môn lẫn kỹ năng sống nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Một số thành tích của Công ty bất động sản Việt Nam này có thể liệt kê các dự án mà đơn vị phân phối như: Sunshine Diamond River, Vinhomes Grand Park, De La Sol, The Golden Star, Masteri An Phú, Silver Star…

Các chuyên viên bất động sản làm việc chuyên nghiệp
Các chuyên viên bất động sản làm việc chuyên nghiệp

Bất động sản CenLand

CenLand được biết đến trong giới bất động sản là một doanh nghiệp môi trường, kinh doanh bất động sản những cho đến thời điểm hiện tại Công ty Bất Động Sản Thế Kỷ Cenland thành nhà phát triển, kinh doanh có uy tín hàng đầu Việt Nam. Công ty Cenland hiện nay với quy mô 3000 nhân viên, 15.000 cộng tác viên cùng 700 sàn liên kết với chuyên gia trên khắp mọi miền tổ quốc tạo nên một nền tảng vững chắc trong lĩnh vực bất động sản.

Đặc biệt vào đầu năm 2019 Cenland cho ra mắt thị trường website bất động sản 4.0 mang tên VinHomes.vn nhằm mang đến cầu nối giữa chủ đầu tư và người mua nhà đồng thời lắng nghe những phản hồi từ khách hàng.

Hiện tại Cenland đã phối hợp hơn 1 vạn sản phẩm cùng tạo ra những dự án nổi bật như: Vinhomes Starcity, The Terra An Hưng, Apec Mandala Grand Phú Yên, The Zen Residence, Stellar Garden, Phu Tai Residence, Imperia Sky Garden,…Đây xứng đáng là anh cả trong làng tiếp thị, phân phối lĩnh vực bất động sản đến tay khách hàng.

Văn phòng sàn bất động sản CenLand
Văn phòng sàn bất động sản CenLand

Sàn bất động sản Vinareal

Sàn bất động sản Vina Real được thành lập từ năm 2005 cho đến nay quy mô của công ty ngày càng mở rộng và hoạt động trên nhiều lĩnh vực đặc biệt như: đầu tư, kinh doanh bất động sản, môi giới dự án đầu tư, quản lý bất động sản,…

Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động và là đơn vị đầu tiên được Sở Xây dựng phê duyệt theo Luật Kinh doanh bất động sản cho đến nay nơi đây sở hữu 2 thương hiệu Catloi Real Nha Trang Real. Đồng thời với đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược cùng hệ thống nhân viên được đào tạo bãi bản Vinareal trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Để đi Nha Trang tìm hiểu đất nền quý vị có thể đăng ký tour du lịch Nha Trang TẠI ĐÂY.

Sàn bất động sản Hải Phát Land

Hải Phát Land có tên giao dịch đầy đủ là Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh bất động sản Hải Phát, là đơn vị trực thuộc và chịu điều hành quản lý của công ty Hải Phát. Mặc dù mới đi vào hoạt động trong sàn bất động sản tuy nhiên đây lại là địa chỉ uy tín trong việc phân phối, kinh doanh, thuê các sản phẩm liên quan đến bất động sản.

Với đội ngũ nhân viên giàu sức trẻ hoạt động năng nổ, nhiệt tình mà công ty có những đơn hàng có giá trị kinh tế cao mang đến nguồn lợi khổng lồ cho công ty như: quản lý vận hành, khai thác tòa nhà và tổng hòa các dịch vụ liên quan đến bất động sản. Cho đến thời điểm hiện tại Hải Phát Land đã phân phối và hợp tác cho ra đời các dự án khai thác tiềm năng như: Biệt thự Phú Lương Hà Đông, Shophouse Vạn Phúc Hà Đông, Chung cư V3 Prime The Vesta Hà Đông, Dự án Roman Plaza…

Hoạt động bất động sản Việt Nam ngày càng nhộn nhịp
Hoạt động bất động sản Việt Nam ngày càng nhộn nhịp

Có thể thấy, sàn bất động sản ở Việt Nam trong những năm gần đây có bước chuyển mình mạnh mẽ và sôi nổi nhất. Hy vọng, với những thông tin mà bài viết cung cấp về các sàn bất động sản trên, bạn sẽ  lựa chọn cho mình những đối tác hợp lý hay những dự án phù hợp với tiêu chuẩn của bản thân. 

Post Comment